em mang bầu 5tuần mà nghén quá không ăn đươc j mệt mỏi xin hãy giúp e và cho e lời khuyên cho e hỏi là nên ăn những gì để giúp cho cả mẹ cả con khỏe mạnh ạ

Mọi người hãy chỉ cho e với ạ

10 Các câu trả lời

Ăn sữa chua, khoai lang, quả sung, nc gừng giảm nghén m M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/857262?d=android&ct=b&share=true

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào. uống nước gừng ấm, ngậm gừng xem đỡ k nha mom và uống sữa tươi không đường vào nữa nha mom

mom ăn và uống các thực phẩm giảm ốm nghén như bánh mì, gừng, chuối, nước chanh mật ong

Uống sữa uống nước thêm ít trái cây cũng dc m ạ. Thời tiết này ăn uống cũng chả trôi.

mom thử ăn các loạt hạt, ngậm kẹo gừng xem sao

uống nước gừng, ăn quả sung giảm nghén m

uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem mom..

an thit vit.cac loai hat maccca oc cho hanh nhan

M uống gừng, ăn sung cho giảm nghén