Cho mình hỏi có mom nào đang mang thai mà bị lòi trĩ to nhét kg vô có cách nào trị kg ạ chỉ em với ạ

Mọi người có từng bị giống em không chi em với ạ

10 Các câu trả lời

Là hoàn toàn ko nhét dc hay sau khi đi nặng thì ko nhét dc. Nếu vế trước thì khám bs nha. Vế sau thì có thể là thòi dòm do bón nặng thôi. Bón nặng thì dùng men có thể cải thiện

dùng thuốc bôi vs ăn rau củ thôi ạ . nếu khó đi ngoài quá thì dùng thuốc thụt để dễ đi vệ sinh ( tiệm thuốc có bán )

1y trước

còn thuốc bôi bình thường ngoài tiệm thuốc thì tớ dùng k có tác dụng luôn ấy vì tớ gần như là bị cả 1 thai kì luôn

trc mk cx bị lòi mà đẻ xong tự hết ý

Ăn nhiều rau quả uống nhiều nước mom

Mình k bị. Đẩy bài cho mom

Ăn mát, uống nhìu nc Mom nè

đi khám cho chắc mom ạ

mom đi bác sĩ đi mom

đi khám ngay mom

đi khám thui mom