mn ơi

Mọi người ơi cho em hỏi , em bé nhà em 11 tuần 4 ngày . được 75g . vậy có còi không ạ

6 Các câu trả lời

Thai còn nhỏ mà bạnn, chú ý bổ sung dinh dưỡng thời kì này để giai đoạn tiếp theo con mau tăng cân nhé

Mình đi siêu âm bsi bảo 6tháng đầu đừng quá để ý cân nặng bé. Phát triển đều và đầy đủ là ok

Thai còn rất nhỏ và cân nặng không quyết định vào lúc này đâu bạn , cứ tập trung bồi bổ

Từ tuând 20w thì mom theo dõi cân nặng của thai. Đừng áp lực quá

Từ 20w trở lên rồi hẳn lo vấn đề cân nặng mom ạ

Em cảm ơn ạ !