.

Mấy mom cho e hỏi mình có thể thay thế sữa bầu bằg sữa khôg đường được khôg ạ . Và sữa khôg đườg nào mới tốt cho mẹ và thai nhi.

11 Các câu trả lời

Mình bầu bé trai nghén từ lúc mới thử que đến 6 tháng vẫn nghén ko uống đc sữa tươi nhưng tình cơ ra con cưng mua đưoc sữa enfa mama trộm vía tối mà uống là thằng nhóc ngủ ngon lành ko đạp, uống cũng dễ mình mua mùi vani ,bé mình lên cân nhưng mẹ ko lên . Bạn mua thử nhé 235k hộp nhỏ mình uống mỗi tối 2 tháng mới hết hộp.

5y trước

2 tháng lận hả c. Mỗi lần uống 6 muỗng đúng k c

Mình uống hai thứ luôn.vì sữa k đường nhiều canxi sữa bầu nhiều dưỡng chất.sữa k đường uống buổi sáng sữa bầu uống tối trước khi ngủ 2 tiếng.sữa k đường bạn uống của vinamilk đi nhé.

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu ý ngon dễ uống mà vào con lắm m uống từ lúc bầu 7w ak tv 34w con dc 2,6kg mẹ tăng5kg m mua ngũ cốc của b này nè zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak

Mình có bầu chỉ uống sữa tươi k đường còn k uống sữa bầu lúc sinh bé vẫn đc 3,4kg. M cố gắng ăn uống đầy đủ + uống thêm vtm bầu với sữa k đường nữa là ok

Nếu bạn vẫn ăn uống bình thường thì không nhất thiết phải bổ sung sữa bầu... bạn có thể uống sữa tươi không đường tiệt trùng thay sữa bầu nhé

5y trước

Sữa tươi Đà Lạt milk uống tốt nha mẹ

Mình cũng k uống sữa bầu từ lúc mang thai đến lúc đẻ luôn, chỉ uống sữa TH true milk không đường thôi. Bé vẫn đạt cân nặng chuẩn đấy mẹ.

Mình uống cả sữa bầu XO của hàn quốc và cả sữa k đường vinamilk luôn..sữa XO dễ uống lắm

Uống sữa gì cũng đc á. Nhiều ng ngán uống k được nữa. Có sữa bầu morinaga cũng dễ ún

m k uống sữa bầu nè.dùng TH k đường rồi ăn sữa chua,uống ngũ cốc

5y trước

ngũ cốc bt thôi b.mình tự mua các loại đậu về làm rồi xay thêm ít hạt macca,óc chó,hạnh nhân,yến mạch thôi

Mình cũng đang uống sữa tươi ko đường