LYMPH NODES at the back of babies head, any thoughts about this? npansin ko hilig mgkamot ng ulo ni baby kaliwat kanan malapit sa batok wala namng something nakapa ko may parang pea sized na bukol. Ginugoogle ko sa pag kakaintindi ko para syang kulani. Kung may infection un ang nag fifilter para dimakapasok ang bacteria o halimbawa nag ngingipin na si baby pede magkameron ng ganon, pero eventually mawawala din. Hindi daw kelngan mag worry kung okay lng si baby. Kaso nappansin ko parang nappadalas kmot nya saulo. Kaya balak ko na xa ipacheck up..baka lang meron na naka pag pacheck up sa pedia regarding the issue.

72 Các câu trả lời

Natanong ko na yan sa pedia ni baby before. Sabi nya lang sa akin, normal lang daw yun. Huwag ko lang daw lagi hawakan, especially diinan. To be safe, pacheck mo din sa pedia ni baby sa next checkup nya.

4y trước

Me too, sabi ni doc okay lamg daw.. Ang vitamins nya ay ferlin. Nabasa ko lang somewhere na para sa anemic or sa dugo un something like that. Pero nakaka-worry. Naconfine pa naman baby ko noong newborn sya dahil mataas wbc, may infection...

Ganyan na ganyan sa baby ko bago sya nagkasakit napansin ko panay kamot nya sa bandang batok nya tapos may maliit na kulani..tapos ilang araw lang nilagnat na sya sinabayan pa na nag ngingipin pa .3 days na until now 😔

Hi po ask lg aq kmsta ba result ng baby? Anak q kc merkn sa ulk e tpos knakmot dn na ,tjnjngnan q my pula2 cx. Mga 3 na yta e una nkapa q isa lg ngaun 3 na cla.

2y trước

sa baby ko po pula pula na maliliit and cefalexin po ang nireseta sa amin , ngayon po medyo natutuyo yung mga pula pula na yun

Hello po normal Lang po Ba yong may bukol sa likod ng tenga at sa. Bandang taas ng batok nya curious Lang ako ka momshies. Sana masagot tanong ko

3y trước

hi kamusta po baby nyo? ganan di po sa baby ko ano po ba dapat gawin?

hi mommies! yan din po ang worry ko ngaun sa baby ko 7 months na sya and nagngingipin din now. panay din ang kamot nya sa likod ng ulo and meron din pea size na bukol both side malapit sa ear. is it normal po kaya?

3y trước

Kamusta po ang bukol sa likod ng tinga ng anak nyo mam?

Same case tayo sis para pong kulanin sa taas ng batok 2 po nakakapako na parang bukol kay baby kay medyo worry din po, hindi ko pa po sya napapa check up.

3y trước

Good day napa tingnan mo na ba cya anong sabi NG pedia

Good afternoon mga mommies ano po kaya yung bukol na maliit sa ulo ni baby since 1 month old po parang boletas pinacgeck up ko normal lng dw pero lumaki po sya nung nag 4 months na

1y trước

ganyan din sa baby ko 10 months na siya ngayon

may parang kulani dn si baby ko kbilaan sa likod malapit sa batok nagwoworry dn ako pinacheck ko sa pedia nya ang sbi wag dw mag.aalala normal lng dw ,10months na si baby ko

3y trước

meron pa din po sya pero di naman xa nalaki

panganay ko po may ganyan. nagworry din kami nung una. pero sabi ng pedia may ganun lang daw talaga and we don't need to worry. 11yrs old na panganay ko.

8mo trước

Pero may kulani parin po ba sya