Game Kể tên món ăn (15/08)

Luật tham gia như sau: Hãy liệt kê các tên các món ăn được làm từ một trong ba thành phần sau: - Trứng - Sữa chua - Mật ong TRONG TÍNH NĂNG CÔNG THỨC NẤU ĂN CỦA APP (không có trong app thì không được tính ạ) 01 comment = 1 tên món ăn (các mom lưu ý nha, không tính comment gộp) Luật xác định người thắng giải: - Mom liệt kê 15 món sớm nhất: 250 điểm - Mom liệt kê nhiều món nhất: 200 điểm - 10 mom liệt kê 20 món sớm tiếp theo (kể từ mom đầu tiên): 150 điểm Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 15/08/2020

Game Kể tên món ăn (15/08)
1540 Các câu trả lời

Bánh mì nướng chiên trứng sữa kiểu Pháp

bánh mì nướng chiên trứng sữa kiểu pháp

ad chơi ác gê. trên 3 món cũ dưới hình 3 món khác ah

4y trước

lúc đầu ad đăng 3 món bò sữa mẹ thanh long đấy mom. làm mk kể quá trời nhìn lại ad lại đổi món khác r

thanh long yến mạch hạnh nhân mâtj ong

Thanh long yến mạch hạnh nhân mật ong

bánh tart thịt xông khói và cải xoăn

Trứng và cà tím đút lò phô mai farm

Trà xanh tắc gừng sát quế mật ong

Món trứng Frittata với nấm và măng tây