Stretchmark

Lumalabas po ba yan ng kusa kahit dimo kinakamot?

81 Các câu trả lời

Sa case ko, lumabas pa din.. mas visible sa 8th month. Kahit alagaan ng sunflower oil or lotion. Aw

yes mommy, sa experience ko lumabas ng kusa di ko naman kinakamot kase di naman nangati tiyan ko..

para saken momsh depende parin po, kase pang 3rd baby ko na ito wala po ako stretchmarks ☺️

"Stretch" marks sis... kasi nastretch ang skin. Scratch marks kung dahil sa kamot 🙂

yes momsh, lagay k moisturizer, like lotion or oil pra msoften yng skin,

Yes, kasi nababanat ang balat. Hindi naman talaga mismo dahil sa pagkamot yan

5y trước

Opo, si mama kahit 5 kaming magkakapatid wala syang stretchmarks sa tyan. I hope ako rin😂

Yes po. Lalabas at lalabas po dahil na-stretch yung balat.

Yes po. Nababanat kase yung balat mo sa tiyan mommy 😊

As per my ob yes. Dahil po nagsstretch ang balat natin.

Oo 😅 magugulat ka nalang pag gising mo meron na