17 dpo no period, negative pt! Anyone na lagpas 17 dpo then pregnant pa rin?

Lowerback pain, masakit na breast, malakas pang amoy, missed period pero negative pt at 16dpo. At 12-14 dpo may cramps sa one side lang. Left side lang. Hoping baka meron pregnant la rin after 18dpo. #babydusttoAll #hopingforrainbowbaby #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

wag mawalan ng pag asa sis hangga't wala pa yung period. Yung sakin 22dpo bago nagka very faint line sa PT. 7 weeks na sya now. Baby dust!

12mo trước

nagkaperiod din sis. hehe pero hoping pa rin sa next cycle. thank you ❤