Calling All Pregnant Mamas

Would you love to have these preloved baby clothes and stuff??? Survey lang po muna if marami sasali. Balak ko sana ipagiveaway to the most active follower on my account? These consists of branded and unbranded. Cotton on, Kids & Co, H&M yung iilan. Baru baruan, dresses, pants, mittens, booties, shirts, short sleeves, long sleeves, onesies, etc. Consists of around 50 items.

Calling All Pregnant Mamas
193 Các câu trả lời

im 36 preggy hope mapili kahit po bag lng😇😇🙏🙏 girl baby ko thank in advance🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏😇❤️❤️❤️❤️

🙏🙏🙏 sana po ako kahit ung bag lng 🙏🙏🙏❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

paano po sumali kailangan ko po kasi yan firtbaby ko po wala po ako pambili ng gamit na yan. sana po ma join ako maraming salamat po

August 9 , 2021 po due date koh pero ndi ko.papo alam gender sana isa po ako sa mapili.. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ☺️☺️

❤️🙏🤗 SHARING IS CARING MOM🤗🤗❤️ SANA MAPILI AKO 🙏🙏 GOODBLESSED PO ... KHIT YUNG BABY BAG LANG PO ....

hello po. Sana mapili kami ni baby kahit sa barubaruan at bag lang😇 I'm 26weeks preggy. Hoping isa kami sa mapili 🙏🏻

Praying and hoping .. walang wala din pambili sa panahon ngayon pandemic pareho pang no work ni lip .. i am 23weeks preggy

may 15 po due ko it's a girl po sya Sana po mapili ako mas gugustohin ko luma Ang damit ng anak ko kesa sa puro bago ...

sana po mapili ako. first time mommy po. medyo kapos po kasi pambili gamit ng baby ko na paparating. salamat po

sana mapili mo ako kahit young bag LNG ni baby kasi wala work asawa ko sa ngayon kabuwanan ko na...