Developmental pedia

Looking for developmental pedia for 4years old, Yung Hindi po Sana masyado pricey mga moms, worried Kasi ako sa anak ko till now hindi pa po makabuo Ng sentence,di Rin makapag conversation,pag gusto Ng milk sasabihin lang po milk, by word palang po nasasambit, pero makamemorize Ng kanta,numbers,alphabet and colors. Thank you po sa makakapag recommend

1 Trả lời

mi dapat kung saan kayo malapit na location.. kung wala po kayo alam dyan pwede sa Pedia ng anak niyo ask niyo po kung saan ang may malapit na DevPed.. ang alam ko meron sa PGH pero mag aantay kayo ng matagal sa schedule.. yung sa anak ko sa may Baclaran nasa 5k yung bayad sa DevPed