okay lng ba?

look at my tummy mga momshie.. ok lng ba ito? always siya nka position sa rightside ng tummy ko po. tatakot ako baka mag breech position siya at napaka likot talaga?.. kc last month nka pag ultrasound ako cephalic na siya

okay lng ba?
35 Các câu trả lời

Same ganyan na ganyan ung sa akin 😊 8 months din po

ganyan dn baby ko Mamsh. 😂 sumisiksik sa right side

si baby ko rin always right position tas sobrang likot

Umbok na umbok si baby mo sis 🥰🥰🥰 ano gender nya?

5y trước

girl po..😊

cnu nkatry ng brown descharge dto 39 weeks &4 days

4y trước

pag ganyan po diba. kailangan ng ipaalam sa doctor? sign daw po yan na manganganak na.

Okay lang yan sis, iikot pa naman siya 😊

super same!nasa right din always ang umbok

Same po tyo lagi syang nasa right

ok lang naman

Baka ibang parts ng katawan nya yan sis.. baka sadyang malikot haha ok lang po ganyan tlga sila