Give Up Or Fight?

This is long so please be patient. I dont need bashing, i need advice pls . Thanks I broke up ith my bf for 3 years kc lagi cya nambabae..what triggers me n paalisin n cya sa apartment (i transferred to a new apartment para lng sknya dhil wla parking sa dati q inuupahan. Even if doble ung cost ng rent) is bcoz he's cheating me with her friend.. Lhat hols ng expenses shoulder q dhil kumuha cya ng car and mas mlaki nmn daw sahod q. Mdami n nkakahuli sknla. He left the apartment ng march 21 before his bday ng 24th.. Nahuli q kc n nagpapa book n cya ng out of town ksama c frend. April 9 ng my mkilala aq n bago and due to peer pressure, nging bf q cya. Call it rebound, pero i need a distraction at that time. Kasamahan q kc sa ofc c ex bf and ung frend nya. After my ex knows my new relationship, nkikipagbalikan cya.. Kaso dahil sa ginawa nya skn, doubtful n q.. The day after nya magmakaawa, ginawa nila public ung relation nila sa ofc nmin which shocks everyone. April 29 ng mag positive ang PT q. I was confused kung sino ang tatay. We only had contact twice ni new bf unprotected pa.. Pero even sa ex q lagi kmi wla protection. May 17 ng ma confirm sa ultrasound na im 7weeks and 6 days preggy. LMP q is mar 28. Di q cya mconsider n period kc i only had 1 day na sobra hina pa which makes me think na implantation bleeding cya. After 2 weeks ng mlman ni new bf na preggy aq, nag disappear n cya tangay ilan gamit q. When i was almost 5months pregnant ni contact aq ni ex asking who is the father of the baby. I told him i was not sure. At that time, he presses na mlaki possibilities na cya ang tatay. Hinayaan q cya n samahan aq sa checkup and he started buying me milk and vits. Kaso all of a sudden nagbago attitude nya ng magreresign c gf nya sa ofc and cries a lot during those period. Until now, sila pa rn ng gf nya although bumalik cya sa apartment q kc suggestion daw ng babae. Pero lagi nman hinahatak ng babae kung saan c ex kya prang wla dn aq kasama. Graveyard shift ni ex and morning aq.. Every weekend magksama sila and obviously staying sa motel kc c gf nkatira sa parents ksama ung anak niya. Single mom c gf na mahilig kumabit sa may asawa. Kaya cgro di mabitawan ex q kc this time single ito. Although kmi p ng ex q noon. I decided to give way pero lagi umayaw ex q. Panu daw kung cya ang tatay.. Pero recentlywla n cya gana. Ni indi nga q masamhan sa pagbili ng gmit ni baby. Im 30 weeks pregnant and ayaw q mastress kya aq n bumibitaw. Magaling magpaawa ung gf nya and na mamanipulate cya. I dont have anyone n tutulong skn kya hinayaan q na bumalik c ex. Kaso wla p dn kc lagi nman cya andun sa gf nya. Mnsan nagaabot ng 2k o 3k lng skn. Ayaw q sna mastress pero eversince n nlman q n preggy aq, d q ngawa matuwa o ienjoy pregnancy q. Should i stick to my desisyon n kumalas sknla? O hayaan q n lng because i needed help and wla mgiging tatay c baby? Di rin tanggap ng ex q ung anak ng gf nya. Who do you think is the father? Doubtful n ngaun c ex kc sa ni ffeed sknya ng gf nya.. Pero ayaw dn nmn aq bitawan ng tuluyan. Thank you in advance.

13 Các câu trả lời

Let go mo na yan dear, kahit ang bata mastress sa ganyang situation. A mother close to God will not be raising her child alone.

Thanks mga mamsh sa comment... Kahit ano kc gawin q, nasstress aq sitwasyon.. Muntik q n dn kc indi ituloy c baby ng mabigla aq.. At that time kc i was diagnosed n my mga bukol sa dibdib and then my myoma.. Buti n lng bago pa magawa ung procedure skn to remove those, nalaman q na buntis pla q... God's will n dn cgro khit di aq ready.. I also consider n dn paternity test, kaso mejo pricey. Kesa kc gastusin q dun, ilalaan q n dn ky baby.. It doesn't give me an assurance din n 100%accurate cya and kng paninindigan dn b tlga ng ex q...

let go. ang complicated. masama sa sitwasyon mo. mahirap pero kakayanin mo yan mash. stay strong pra sa baby mo. malalaman mo yan pag labas. gut feeling 😊

5y trước

duwag sya. isipin mo magiging sitwasyon nio pag anjan na ung bata. papayag ka bang dalawa kayo? hati atensyon nya? ngaun kung hindi nmn kanya ung bata mas lalong dapat let go mo na. guilt mo plus sitwasyon nio.. complicated tlga mamsh