Bé nhà e 25ngày tuổi r mà rốn chưa rụng mà bé vặn mình suốt kh ngủ đc .. các mom có cách nào tv e với

14 Các câu trả lời

m nên chua ya ko cho nước ướt tốn bé thì rốn bé sẽ tự rụng sớm nha m.m nhớ vệ sinh sạch rốn cho bé mỗi ngày nha m.làm vài ngày rốn bé sẽ khô và tự rụng nè.m nhớ đừng cho bé vặn mình nhiều.bé vặn mình nhiều sẽ dễ bị lồi rốn nha m.ui.thấy có nhiều trường hợp vậy rồi nè.mình nên chú ý con mình hơn nha.nếu bé vặn mình có thể do m chưa bổ sung d3 cho bé hoặc chưa tắm nắng cho bé.và khi bé nằm ngủ m cũng nên quấn chũn cho bé.để bé ngủ ngon hơn m nha.quấn chũn thì nếu m mua chũn thì mua.ko thì m dùng khăn quẩn cho bé.trên youtube có hd cách quấn bé bằng khăn cho bé ngủ ngon nè m.m tham khảo nha

Bé vặn mình là bình thường mom, bé nào cũng vậy cả, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

Trẻ vặn mình là bthuong mom ạ. Mình thì quấn nhộng cho con, hoặc dùng khăn to to ấy. Lúc đầu bé cũng chịu hợp tác mà sau thấy ngọ nguậy cái tay nên mình cho 2 cái tay bé ra ngoài, quấn phần bụng và chân cho đỡ vặn, bé ngủ ngon hơn nhiều luôn mom. Rốn khô thì ko sao mom nhé, bé rụng sớm bé rụng trễ à

rốn k hôi, k sưng mủ thì k sao đâu mom mom bổ sung vitamin d cho bé, bé sơ sinh vặn mình là bình thường nha, qua 3 tháng sẽ tự hết thôi

Bé sơ sinh vặn mình là bình thường á mom, qua 3 tháng là đỡ à. Rốn chưa tụng nhưng vẫn khô và không chảy nước thì không sao nha mom

3y trước

Nếu không có mùi hôi thì không sao nha mom

còn rốn bé nếu ko ra máu, ko ra dịch vàng, ko mùi hôi, rốn ko sưng tấy, bụng ko trương cứng thì ko sao m ạ

trẻ sơ sinh đứa nào cũng vặn mình vậy hết mom. qua giai đoạn này con ngủ ngon lại bình thường ah.

tùy từng bé rụng sớm hay muộn thôi m trong tháng hầu như bé nào cũng hay vặn mình m ạ

Vận mình là bình thường mom sau 3 tháng sẽ hết mà rốn bé mom lau khô đừng để ướt

bé sơ sinh vặn mình bt m, rốn khô, k chảy nước, k ra máu, k hôi, k sưng thì k sao m

3y trước

E cảm ơn ạ