Bầu 39w nhưng đi khám bs kêu nước ối hơi bẩn có sao k mấy mom. Với có cách gì khắc phục k ạ

5 Các câu trả lời

mom ăn nhạt thôi , uống nhiều nước dừa cho nước ối trong với lại ăn ít đồ có mùi nữa ăn nhiều rau xanh , uống 2 lít nước mỗi ngày mom nhá

3y trước

e cảm ơn mom

đừng ăn đồ mắm, đồ dưa muối, đồ mặn mom ạ. Ăn nhạt thôi mom. Uống nước lọc, nước dừa vào mom. Mắc tiểu phải đi ngay ko dc nhịn nhé.

3y trước

e cảm ơn mom

mom uống nhiều nước, nước dừa, hạn chế ăn mấy đồ muối chua, măng...

mom uống nước dừa vào, và ăn nhạt thôi đừng ăn mặn

uống nước dừa vào m