Từ khi em mang bầu tới đến nay em lên được có 2 ký liệu em bé có suy dinh dưỡng kg các m

3 Các câu trả lời

mom bao tuần rồi. mình lúc 20t mới lên 2kg à. Sang tháng sau ng vẫn thấy vậy mà lên hẳn gần 3kg trong 1 tháng. Siêu âm con phát triển bình thường là được, có khi vào con kg vào mẹ ak. Mấy thán đầu mình kg lên ký tưởng đến cuối kg lên nhiều lắm đâu. Mua đồ size nhỏ giờ muốn chật hết r😅

mẹ lên ký nhiều hay ít cũng ko sao đâu mom, có thể con hấp thu tốt thì sao, mom đi siêu âm bé khoẻ, phát triển tốt là đc nha mom

quan trọng siêu âm con phát triển tốt là được ak mom