Em mới sanh bé được 1th5 ngày em lỡ ăn ít nước mắm,với vừa cho vô miệng chua em nhả ra liền và xúc với ấm có bị gì hk ạ

10 Các câu trả lời

Em chỉ ăn ít nc mắm . Vs em vừa cho đồ ăn vô thấy chua em nhả ra liền xúc lại nc ấm Thì có bị ảnh hưởng không ạ Vì e nghe ăn nc mắm sẽ làm hôi vùng kín của mình chua sẽ ngồi đâu đái đó đúng hk ạ? Vs em ăn cơm thịt nạc hay gì lâu lâu em vẫn thấy món đó chua cho dù hk mêm chanh hay gì hết chỉ có muối bột ngọt ớt có khi ít nc mắm nêm vô

tào lao đó m ơi. Làm j có dụ ngồi đâu đái đó 🤣 cl mà làm như cái rô mi nê bị bể hay j. ko nên ăn chua nhé, gây mất sữa, con bú đau bụng, đi tiêu chảy đấy ko dc ăn cay nóng sẽ làm bé bú vào bị bón

3y trước

V ạ . Hic nghe mấy bà kia ns lm em sợ

không sao đâu mom, nước mắm kho hay nấu rồi thì k sao đâu mom, đúng là k dc ăn chua, ăn chua quá cũng bị mất sữa.

nước mắm nấu, kho thì ăn bình thường.. ăn chua sợ mất sữa với con bị đi ngoài thôi mom..

ta nói mấy người xưa cứ bắt kiêng cử nhiều cái vô lí mệt quá trời quá đất.

3y trước

Sớm em ăn mà bị kia kêu sao e ăn nc mắm r hk kiêng mai mốt bị thúi vùng kín

k sao đâu mom, nước mắm nấu ăn vẫn nêm, vẫn chấm bình thường nha

nước mắm ăn đâu sao đâu m, nước tương mới sợ thẹo thâm nè

m nên kiểm tra lại xem dạ dày có vấn đề gì ko nhé

ko sao m

3y trước

Em cảm ơn ạ Sợ ăn chua mấy ng bảo nhức hàm

k s mom