Mom ơi cho em hỏi bầu bao nhiêu tháng mình mới uống thuốc sắc ạ

7 Các câu trả lời

biết bầu cái là uống rồi, mak uống sắt trước khi chưa có bầu còn đc mak đâu nhất thiết phải bao lâu mới uống đc ạ. bổ sung sớm thì càng tốt thôi chứ có hại gì đâu

uống từ bây h dc rồi nhưng phải theo chỉ định của bác sĩ nhé. Ko dc tự mua uống, bổ sung sai cách gây dị tật thai nhi nhé

Nghi có thai, đi khám xong bs kê thuốc sắt cho uống luôn mom.

lúc jk khám bt Co thai là BS cho uống r ạ

Uống trc khi mang thai lận , h m uống dc r

4y trước

da e cảm ơn mom nhìu

mình uống khi vừa có bầu

hỏi bs m