Con 1 tháng 8 ngày tuổi uống thêm sữa non 4 ngày chưa ị phải làm sao bây giờ ạ? E đã dừng sữa 2 hôm

9 Các câu trả lời

con còn nhỏ chỉ cần sữa mẹ là ok m. còn ko đủ thì dùng thêm sct. sữa non rất tốt nhưg 6th trở lên m hãy bổ sug cho con. 4 ngày chưa đi ị trẻ ss như vậy cũg là bt m. Chỉ khi m nhìn phân của bé khi đi ntn để biết con đag ở tình trạg nào

be k khó chịu k j m. m cho bé bú mẹ dc r Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

bé vẫn bú chơi ngủ bt thì ko sao mom nha. có trẻ 5-7 hôm mới đi. mom cho bé ti mẹ thôi là đủ .

b xoa bụng cho con và theo dõi thêm 1,2 hôm thử. nếu bé k đi nữa thì đi khám thử b

m xoa bụng cho con theo chiều kim đồng hồ xem

mom thường xuyên mát xa bụng cho con nha

M theo dõi con thêm xme

theo dõi 1,2 hôm xem m

qt