Switching from BM to Formula Milk

My lo is turning 2yo pure breastfeeding. Ano po kaya ang the best way na gawin para dumede na sya sa bottle? Need na po kasi talaga dahil magwowork na po ako. #advicepls #firsttimemom #pleasehelp

1 Trả lời

hi mii try to introduce na kay baby mag drink sa glass kasi 2yo na sya sabayan nyo po sya uminom milk sa glass tas utu utuin nyo po. mahirap na po kasi syang turuan mag bottle feed lalo at pure bf sya since birth