I need help po.

My LO po is 1 month old na, ayaw nya po kase mag pacifier niluluwa nya or tintangal po nya. Any suggestion po para matutu sya mag pacifier? Para din po di sya ma overfeed, madalas po kase sya mag lungad or suka talaga kase gusto lagi may utut na dede. Gusto ko din sana sya matrain mag thumb suck. Ano po magandang gawin?

22 Các câu trả lời

baka po dahil sa shape or texture ng pacifier..., ganun din sa baby ko dati. ginawa ko, nagchange ako ng iba'ng brand.

5y trước

My kids are using pacifier also., try NUK brand na paficier mommy mas maliit kc siya at malambot lang 😊

Ganon din bby ko ayaw nya ng pacifier. Ok n lng din kng ayaw nya para di ma deform ngala ngala nya

Wag mo ipacifier. Masisira tubo ng teeth niya. Kakabagin pa siya mas papahirapan mo lang sarili mo

Mommy, hindi advisable mag pacifier si baby at that age. And mas mabuti wa mo na i train din.

Mas okey nga yan na ayaw na ng pacifier momsh mahirap awatin si baby kapag nasanay na.

wag nyo po sanayin sa pacifier hindi po advisable yun . Kusang mag thumbsack si baby.

Bat gusto mo masanay eh mas maganda nga na ayaw niya yan. Iba ka rin mamsh!

Too early papo kasi mommy para mag paci siya better na mga 2months

Di na po kelangan ng pacifier. Baka kabagin pa baby mo.

Tamad mo naman para ipacifier yung anak mo