Poop concern

Hello! My LO is gonna turn 4 months old na napansin lang namin na after siya mag rota vac matagal na siya mag poop last time 6 days tapos nung sabado 5 days pero nag insert na kami nang suppository nunnkasi worries na ako. EBM kami through pumping ako, no other symptoms naman matagal lang talaga siya mag poo poo lately. Nag txt na kami sa pedia niya sabi nang pedia to change lang my diet pero grbe na ako mag gulay fruits especially papaya iloveu massage and bicycle na kami everyday wala pa rin poop. Ano pa kaya pwede gawin? Ayaw ko kasi always mag suppository mga momsh. #firsttimemom #firstbaby #help

4 Các câu trả lời

Observe mommy if fuzzy si baby or constipated. Mas naaabsorb kasi ng body yung BM - pero if consistent better go na sa hospital and ibang pedia for second opinion. Di naman masama yun mhie and its for your little one sake.