Eczema (Sensitive skin)

My LO is 3yrs old girl po and pina check ko po siya sa derma kase feeling ko sensitive skin nya , tapos hindi nwawala dark spots sa skin niya lalo sa legs . Ayan daw po mga pwede nyang gamitin , mejo pricey po kase . Anyone na nakapag try na po ng alin man jan 👇 Atoderm Lotion Physiogel lotion flourish (sacred) Oilatum Cream Lucidum Himmune butter soothing cream RP🙂 Salamat Mommies 😥❤

2 Các câu trả lời

wla akong nagamit ni isa dyan sis. Human natire sunflower oil gamit ko sa elsest ko for dark spots

2y trước

yan po kase binigay nung derma .. Gusto ko din itry yung HN na sun flower oil di ko lng alam ano itsura nya and kung pano gamitin , nababasa ko kse effective daw sa iba , not sure din kung pati sa my eczema.

oilatum cream