Milk over solid food

LO is 1 year and 3 months now. Healthy and energetic. Only concern we have is that she prefers milk over solid food. She has 8 incisors (teeth) 4 up, 4 bottom. Whenever she eats, para siyang nabibilaukan at nasusuka kahit well prepped ang food niya. Nakaka paranoid. Good thing malakas siya mag dede. Similac 1-3. Any tips on this experience? #pleasehelp #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Ganyan din yung milk ni baby namen at napansin ko mas dumami talaga sya magmilk. Sabi nya yum yum daw yung milk nya kase. With regards sa food.. even madami na din sya ipin.. i make sure na maliliit pa din yung servings ng food nya. Ako yung takot machoke sya. Nasanay na din sya na ganun. Siguro dahan dahanin nyo din muna yung pag ooffer mg food mommy. Baka even may teeth na sya di pa sya sanay ngumuya kaya nabibilaukan pa at napapasuka. Pagmedyo confident na sya try mo slice ng parang sticks yung mga veges or fruits.. parang fries. Unti unti masasanay din yan magchew.