Hello po, medyo worried lng ako. Need answer po please🙏

Lmp ko po kasi last Oct 11, regular po ang menstruation ko kaya Nov 22 nagPT aq my + line pero malabo.nagpatransV aq knina wla daw makita signs of pregnancy. Which is kung based sa Lmp ko dapat 7 weeks na kaso wala makita sa ultrasound. Possible pa rin kaya na buntis ako? Salamat po

2 Các câu trả lời

8 weeks mommy para sure na may makita sa transV. Mag PT po kaya ulit muna kau bago kau magpa transV or ultra sound.

wala nmn po kayong pcos? ako po kase 5wiks palang may nakita na then narinig ko yung heartbeat ni baby pang 8wiks na.

4y trước

wala po. my nakita po isang super liit na myoma pero sabi ng doctor di po makakaapekto.