discharge

LMP 39 weeks and 5 days Transv 38 weeks and 2 days May lumabas po sakin ng ganito? Sumasakit na din puson ko pero pawala wala pa tsaka di pa ganon kasakit. Kanina umaga check up ko pag ie sakin 1cm palang ako.

discharge
16 Các câu trả lời

sana all😅 39 weeks and 3days still no sign. good luck mommy kayang kaya mo yan💕

Malapit na yan mommy. Praying po for safe and normal delivery.

Goodluck momsh! sana all.. huhu 39 weeks nako.. no spotting padin

konting kembot nlng po mommy parating na si baby

lapit kna nyan momsh. sana all may bloody show na 😅

Mommy nag iinsert ka Po ba nung evening prime rose?

4y trước

hindi po