Curious lang po. Possible ba talaga na husband natin ang maglihi?

Like siya po yung sinisikmura at nagsusuka? Or nagc-crave din sa food na gusto natin. Tapos nagiging antukin at matamlay. Possible and true ba yon mga momsh? May mga nakaexperience na po ba dito ng ganon? Survey lang hehe Nagtataka kasi kami bakit si hubby ko yung parang nakakaexperience ng paglilihi at hindi ako 🤭 #firstbaby #FTM

36 Các câu trả lời

mamsh kasabihan po ng matatanda pag daw po nakhakbangan ang mister during pregnancy sila ang maglilihi. ang remedyo daw po diyan ay paliguan mo si mister.

2y trước

Thanks momsh. Di ko marecall na nahakbangan ko siya kasi ako ang nasa side ng bed na nalalakdawan 🤭 pero try din po namin yan kung sakali

same samin ng asawa ko HAHAHAHA 🤣 Ako di naglilihi, siya laging gutom sobrang antokin sa work haha 🤣😂 kaawa ko nga sakanya nun haha

Ayaw kong maniwala sa sabi sabi pero ganyan din partner ko, siya yung laging gutom at antukin. Pero ako wala naman talaga akong cravings 😆

2y trước

Ang weird momsh ‘no? Ako nga din po, di ako naniniwala sa mga ganon pero nagtataka din kami why it’s happening and if it’s normal kaya napatanong na lang din dito 🤭 may mga kagaya naman po pala kami

Yes po. Nung first trimester ako, lahat ng naexperience ko like pagsusuka at heartburn, na experience ni hubby ☺️

Totoo po yan, kasabihan po ng matatanda wag po lagtawan ang asawa pag buntis dahil sya po makakaranas ng paglilihi

Opo lalo na kung nahakbangan mo sya hahaha ako naniniwala kasi ang asawa ko po ang nag lihi sa second baby namin

same po. pero sammin asawa ko ang naglihi from pagkain to pagiging moody naman. lol. daig pa niya ako.

ganyan din po yong mister ko siya din po yong naglilihi. 🤣hinakbangan ko po siya kasi. haha.

Possible po, mamsh. Couvade syndrome or sympathetic pregnancy po ang tawag. 😊

2y trước

Thanks momsh! Nakaka-amaze na may ganto pala po talaga 🤭

same tayo sis.. si hubby ko ang naglihi #firstbaby #firstimemom

2y trước

Sana all sis. Mag-week 7 pa lang ako, nagbaliktad kami bigla. Ako na naglilihi now pero buti di malala, hindi gaya ng kanya 🤭