anong week n po pwede di na di balot na balot talaga si baby?

like pwede na sa dos wla n mittens booties, at long-sleeve? ty

1 Trả lời

mittens pwedeng tanggalin na by 2months kung magugupitan mo na ng kuko. yung long sleeves anytime sayo kung kelan mo po gusto tanggalin.

1y trước

ako since monday day 20 ni baby after nya maligo short sleeves ang pinapagamit ko kasi napaka init dito tapos mga 5pm pinapalitan ko na ng long sleeves