7wks 1dy preggy pero parang walang maramdaman sa tummy..is it normal po?

No lihi at suka parang wala din ako maramdaman sa tummy ko. Is it normal po? Anyone same cases po ng sakin?

1 Trả lời

wala pa ka talagang mafifeel sa puson mo ng 7weeks. wait ka ng 18weeks. yung lihi, iba ib ayan. kung di ka oa nagoaoacheck uo, better do it na oara makita mo sa ultrasound, since owede naman na makita yan thru tvs para mapanatag ka.