Do you let your babies use duyan?

37 Các câu trả lời

Yes mumsh 🙂 Bago ko lang po na gamitan si baby sa duyan and I can see na mas comfortable and mahimbing ang tulog niya.

yes my daugther too uses duyan..specialy if d nya ma get tulog nya by hele i put her in duyan for her to get sleep.

pwede nnn po depende ri kung gusto ni baby sa duyan . .. panganay ko ayaw .,pero iyong pangalawa gusto

Yes po. Yon baby ko mas komportable sya matulog pag nasa duyan matagal ang tulog nya :)

yes po..mula 1month hnggng 2yrs old😂 .tinigil q na kc sobrng bigat n nya . d n kaya ng duyan.

Nope. Masyado naaalog ang ulo ni baby sa duyan. We use rocking chair for baby instead 😊

Yes. My daughter has duyan in our province which she uses whenever we visit my mom.

If meron, yes why not. And I really do believe malakas makapag patulog ang duyan.

yes. feeling comfy kasi sila dun. bantayan lang ng bongga safety ni bagets ang #1

yes po, kakastart ko lang actually and pansin ko mas mahaba tulog ni baby;)