Which do you prefer batang OB or mejo may edad ng ob? And why?

LESS EXPERIENCED OB OR MORE EXPERIENCED OB

1 Trả lời

Yung sakto lang mamsh. Una kong OB matanda na kasi gusto ko din super experienced na kaso para akong pinagagalitang ng nanay ko ang peg during check up 😅 malay ko ba kasi first time mom ako and im 28 naman lol lumipat ako sa iba with my current OB hindi nmn sya sobrang bata maybe around 40-50s super bait and hands on. Nag research ako ng ob sa area ko na may clinic and nag basa ako ng may reviews nung nag hanap ako ng mag aalaga talaga sakin.