Pahelp po hul day na po ako nag llbm kahapon hngga naw at 1 am gnun p din, tubig NPO dumi ku

Lbm, tubig

5 Các câu trả lời

hi.. better to have yourself checked na po since water na ang lumalabas.. make sure na madami po ang iniinok na water and gatorade helps din po. hope youll feel better soon.

try mo saging sis, make sure na hnd ka madrehydrate. bka may nakain or nainom kang hnd ok sa tyan sis.

nag ganyan din ako nitong 26weeks ako gatorade lng ininom ko nawala nmn sya

inom ka ng ORS hydrite tapos kain ka apple and banana

sis inom ka water at pacheckup ka na buntis ka ba?

2y trước

yes po 24weeks na