goodvibes lang

Lately sobrang stress na stress ako kakaisip dahil mga mommy magiging single mom po ako kaso di ako pinanagutan ng tatay ng baby ko. Anyway 6months preggy po ako at kinakayang maging matatag for my liitle one ☺☺ sana kayo din po maging strong para sa baby niyo. Thank you sa app na to dahil isa to sa nakakawala ng stress ko ☺?

20 Các câu trả lời

Yang mga lalakeng ganyan dapat pinuputulan ng pututuy! Kakapal ng mukha!

Kaya mo yan mommy. Hinahangaan ko ang mga nanay na kagaya mo.. 😍

Go ladies! Kaya nyo yan. Show to them na we can kahit wala sila.

Same here mommy be stromg para kay baby 🥰🥰

hang on mommy! lavarn lang ! have a safe pregnancy po :)

5y trước

Thank you mommy! 😊☺

same tayo mommy. pray lng always po. god bless

Same here mommy! Kelan ka manganganak ? ☺️

kaya mu yan mamsh..God bless 🙏

Kayang kaya mo yan sis.God bless

😭😭 be strong mommy