i need your advice ?

Last week (feb 27) sa transV ko my baby is 5 weeks 6days and now (march 5) 6weeks 1 day, sabi ni doc di nag develop si baby and wala din natrace na heart beat. May nakaexperience na din po ba sainyo ng ganito? Iyak ako ng iyak paguwi ko galing sa clinic, antagal namin hinintay na magkababy tapos parang sa salita ni doc wala na yung baby ko ?????

i need your advice ?
27 Các câu trả lời

Early stage p sis..try mo ptrans v after 2 weeks ulit.. Keep the faith po..

sending prayers mamsh. try nyo po ulit after 2weeks

sis try to wait pa baka late development lang..

Blighted ovum same sa akin last 2017...

Repeat utz kayo after 2 weeks

Baka po blighted ovum

Repeat po.