PWEDE MAGTANONG MGA MAMI?

THE LAST TIME I CHECK ON MY ULTRASOUND VAGINAL I HAVE NABOTHIAN CYSTS CAN I GET PREGNANT AND ANO PO ANG NABOTHIAN CYSTS KASE ANTAGAL KONA GUSTO MAGKA BABY BUT SAD TO SAY WALA PADIN MABUO HANGGANG NGAYON AND NGAYON KOLANG ULET TINIGNAN YUNG ULTRASOUND VAGINAL KO NUNG TIME NA NAGPA ULTRASOUND AKO AT HINDI KO ALAM KUNG ANO YUN PAANO POBA AKO MABUBUNTIS KASE GUSTONG GUSTO NA NAMIN MAGKA BABY NI MISTER? 😔😔

1 Trả lời

sad to say mhie nakakaaffect po sya sa fertility natin....parang ganun nga po mahihirapan kayo magbuntis

12mo trước

hi mami thankyou sa answer pero try lang ng try hanggang sa mabuo hindi naman ako nawawalan ng pag asa e pero may mga pt ako netong mga araw faintline sya sa pang first at pati sa pangalawa faintline pero sa pangalawa luminaw linaw sana eto nayun mami waiting nalang ako mag pt sa pangatlong beses para mas malaman baka kase masyado pang maaga