Utrogestan side effect?

Hi, Last period ko is August, then October 1, I got Positive PT, then October 4, nagpaultrasound ako pero wala pa makita na baby. Pinainom ako ng OB ko ng Utrogestan. Normal ba maliyo araw araw? Iniinom ko sya bedtime. Thank you

1 Trả lời

Hi mommy same tau na August last menstruation pero 6 weeks makikita na sana sya sa ultrasound transvaginal ultrasound ba ang pinagawa mo?

2y trước

Yes mamsh, after 2-3weeks ako magpapatransV ultrasound ulit. Nakakaliyo ba talaga ang utrogestan? Thanks