Pure BF: biglang ayaw magdede ni baby ng milk ko gusto nya puro tubig

Last night bigla ayaw nalang dumededsng baby ko sakin at puro water gusto inumin.. Pag pinapadede ko kinakagat lang.. 1. Nagngingipin kaya? 2. Or dahil sa ubo? Salamat sa sagot.. Masakit na dede ko.. Pagpinump ko lalo sumasakit kasi mas dumadami milk.

1 Trả lời

Ano age na niya at may ubo? Kagabi lang yan nagstart mi? Kung inuubo baka meron siya tonsillitis ng d mo alam mii kaya ayaw niya maglunok ng milk at mas nadadalian siya uminom ng water kaysa dumede..

2y trước

Feel ko nmn wala kasi kumakain nman sya ng kanin.. Kanina nagdede na sya and now..