2nd line shadow

last mens ko po nunq september and by october d po ako dnatnan till now po wla p dn dalaw ko naq try ako ng pt nung oct.pero negative po then nagtry ako khapon negative p dn po pero knina nunq tnqnan ko ulit yunq pt n qnamit ko khpon napansin ko may 2nd line shadow po ..anu po ibgsbhin nun?

1 Trả lời

Positive if my 2nd line..pero para makasure pnta po kau sa ob or repeat ubg pt after 2 weeks

5y trước

kaso painted e malabo..d ko nqa npansin kahapon nunq gnamit ko yung pt.knina ko lnq npansin nunq tnitiqan ko