possible bang maaga pa para magpa tvs?

last mens ko po is nov 24-28 then dec 25 nagpt na po ako yung sa unang pic po na dalawa then nagpa-tvs po ako ng dec 28 wala po nakita kahit sac manlang 😓 kaya sabe saken dahil po siguro sobrang early pa nireseta po saken is folic acid everyday iinumin then now po dec 30 nag pt po ako ulit yung huling pic po is positive pa ren naman po tingin niyo po masiyado pa po bang maaga para makita?

possible bang maaga pa para magpa tvs?
5 Các câu trả lời

sa case ko, november ang last period ko. hindi ako dinatnan ng december. nakaramdam ako ng breast tenderness kaya alam kong buntis ako. nagpt ako after 3weeks para sure kapag nagPT ako. its positive. then i consulted an OB. 10weeks (based sa LMP) ako nagpa TVS, 7weeks pa lang sa LMP. kita na si baby with heartbeat. kaya maaaring too early ang TVS nio.

9mo trước

ilang weeks na po kayo?

Hi sis masyado pa po maaga para sa tvs po usually 6 to 7 weeks may makikita na. Like po sa akin nov. 5-10 last mens ko tapos dec. 27 nag pa tvs na po ako may nakita na po tapos may heartbeat na din si baby.

9mo trước

thank you po by second week po siguro ng january pa-tvs po ako ulit kase positive pa ren naman lahat ng pt ko e everyday ako nagpt

ay opo maaga pa , wala panamang makikita kasi nasa 4 to 5 weeks ka palang naman eh ,

9mo trước

opo yun den ang sabe saken ng ob sonologist na nagcheck and tvs saken worried po kase kame ng husband ko since namatayan na kame ng 2month old baby last 2021

Ilan weeks kana po sis?

9mo trước

4 weeks palang po nung nagpa-tvs

same tayo ng LMP.

9mo trước

yes