Pregnant or not?

Last mens ko ay Dec 17. Ayon sa calendar dapat Jan 20 ay magkakaron na ko. Pero wala pa rin ako mens until now. Sumasakit balakang ko at paminsan ay nahihilo. Mejo sumasakit din puson ko na parang magkakaron. Nag pt ako kaninang madaling araw pero negative ang result. Am i pregnant? Or not?

2 Các câu trả lời

same po sept nagkaperiod then buong oct wala na nanakit puson ko na di ko maexplain tas nahihilo na din lagi and magpacheck up ako sa ob ayun 2 weeks preggy po nung oct

if regular ang period and ngayon lang nadelay, may possibility of pregnancy. try using pt again after a week or 2 na na delayed ang period.