Delikado po ba ang patay na fetus sa loob ng tiyan?

Last 2weeks nag pa check po ako 2 beses wala na daw heartbeat ang baby ko 9 weeks na po sana sya😔 patay nadaw po sabi ng ob tas ni resitahan ako ng gamot para open ng cervix ko pero until now mag 2 weeks na wala pang lumabas na dugo di pa ako nag bleed. Nag alala lang ako baka ma infection ako yun kasi sabi2 ng mga tao. Advice nila sa akin na mag lakad2 daw. Pero natatakot ako wala naman kasi sinabi ang ob ko ng ganun na mag lakad2. Anyone po na same experience sa akin? By the way may naramramdaman pa ako ng pitik2 paminsan minsa sa baba malapit sa vagina ko.

4 Các câu trả lời

mag patransv ka Po para mkita if totoo sinabi Ng ob mo

2y trước

nagpa transv na po ako wala na talaga heartbeat yung baby po.