Mga mie ask ko lng naglalagas din ba mga hair nyo kc ako after ko manganak grabe pag lagas normal

Lang b yun grabe kc dami kung hair nalalagas sa higaan at pag naliligo ako ntatakot tuloy ako

3 Các câu trả lời

yes po momshie grabe ang paglalagas ng hair ko, normal lang naman po sabi binat daw pero per my OB dahil sa hormones pero it will normalize soon

4mo trước

huwag mo masyado isipin momshie kasi nakakadagdag din ang stress sa hairfall, pero para makampante ka pwede mo din check sa doctor

Yes mi kaka start lang maglagas hair ko. 3 months pp.

4mo trước

Truu mi , kakapagupit nga lang. pinashlrt hair ko na para di na rin mahila hila ni baby.