Anti Tetanus

Lahat po ba kayo tinurukan ng anti tetanus? At what month po ng pagbununtis niyo kayo tinurukan? Ako kasi 8 months na tapos di pa naturukan

60 Các câu trả lời

Never naman po sinuggest ng OB ko yun. Pag hospital po ata di na nila irerequire kasi sure na sterile naman mga gamit.

Ako din po nabuntis hanggang sa nanganak wla po nabanggit sken OB ko re sa anti tetanus na vaccine..

Ako rin po di pa natuturukan kahit isa. Same 8 months, ask ko OB ko next check up ko 🤗

Parang hindi ako nag ganyan. Nanganak nalang ako ng walang tinuturok na ganyan e

>yEs pO.. KaiLanGan pO yan, dApat pO saNa nyan 1st trimEster nG paG bubuntis..

Ako po sabi sakin ng ob ko 3 months padaw ako tuturukan 😊

8 mos na din ako di pa ko natuturukan nyan. Wala din naman advise si OB ko

Ok lang di siya required especially kung sa hospital ka manganganam

5 months po sa center libre lang protection nyo po yun at ni baby.

ako 7 mons wala pa dn anti flu palang yung naturok sken last week