Sana all nakaraos na

Lahat po ba eh nakapanganak na Sana all po Kung ganon Ako po hanggang Sa pag sakit Nang puson at paninigas Nang tyan sabay white discharge plaang po I hope makaraos na po Ako/Tayo nakakaworried na po eh 😔😢🙏

11 Các câu trả lời

ganyandin po ako sakitlng ng puson ..mga mi tanung kulang po normal lang poba na mailabas ung 3'8 pounds babyko nagpaultrasound po ako knina tpos 8/10 po Sya walng fetal tone

Dec 20 duedate ko Pero no sign of labor parin puro tolerable na pananakit Ng puson Lang at balakang. 1cm ako last Wednesday Ewan ko Lang ngayon. sa 21 pa Kasi balik ko for check up

2y trước

sakinnpo knina chek upko image ako knina 3 cm pko mkapl pdw cervixko at papultrasound ako Kung normal or cs dw ako

EDD: December 16 DOB: December 14 via Normal Delivery Baby Weight: 3.4kg 😅 Goodluck mga mommy! Have a safe delivery 🫶🏼

EDD:December 19 DOB:December 14 via normal delivery😊😊 Baby Weight: 3.2kg😊😊 Sana makaraos nadin po kayo mga moms🥰🥰

2y trước

Same momsh Dec 14 here at 3.2kg 😅 via Normal Delivery ❤️

Same din poh .. Im 38 weks and 4 days last ie 1cm tpos ie my dugo na nawala din lagi naninigas tiyan q puson

Same, wala pa talaga. Stack sa 2cm 🥺 ano kaya pwedi gawin?

ako mga mi via lmp 1st utz dec15 last utz dec11

Same po tayo mi. Gusto ko na po maka raos dn

same.. di pa nakakaraos

2y trước

same po tayo mommy.. may white na nalabas sakin tapos masakit yung pwerta ko pag akoy na lalakad

same tau mommy.