It's a boy ❤️

Lahat na ba Team May baby boy? Here's my baby's gender reveal. Pasikat sa kanyang pekoy.

It's a boy ❤️
28 Các câu trả lời

Wooow nakaka excite naman mi, ako binigyan nadin ng request mga feb ko nalang daw gawin para tama sa pag balik ko sa check up. pag pelvic ultra poba makikita na din don ang gender ni baby? Halos lahat nga din po ng Team May. puro baby boy nakikita kong mga post kahit sa tiktok.♥️🥰🥰🥰

2y trước

pelvic ultrasound po gamit ko mii. nakita gender. oo nga halos talaga sa tiktok baby boy ang Team May

ngayong january ako mag-pasched ng CAS ultrasound pero around 16 weeks ko tinignan sa pelvic nakita boy, pero mas sure daw sa 18 weeks, first baby ko ito, sana boy talaga 👩‍👦👩‍👦👩‍👦

2y trước

yes mii 18 week ako nagpa ultrasound

team May din, baby boy, nung inuultrasound palang ako nakita ko na yan sa monitor sabi ko maam pututoy po ba yan? tawa yung naguultrasound sakin lalaki nga talaga 🤣💖

2y trước

congratulations Mii, dami talaga Boys sa Team May

sana baby boy na din saaken . hehe 🙏🙏 puro baby girl na ako 🥲 pang apat ko na to huhu 🙏🙏 lord baby boy na 🙏🙏

Team May Here..21 weeks..schedule q plng ng ultrasound sa Jan 14..Im so excited..hoping for a baby boy also😁☺️

sakin hindi pa namin alam kasi balak namin pa gender reveal, tho si baby din ayaw magpakita talaga apakalikot 😆

team may din ako sa January pa request ko ng ultrasound 🥰 kahit ano gender basta healty c bibi😍😍🥰..

balak kopo sana 6months na mag pa ultrasound para sure na daw, minsan daw po kasi tago e.

Congratulations po ako sa 22 weeks kona alamin para sure 🥰❤️ team April-may din po

hi po ilan po heart beat nya? sakin kasi dko pa alam gender hnd pa po ako nagpapaultrasound

2y trước

ah ako po nakapag CAS na nung Saturday may gender na lumabas kaso dko pa po nakikita magpapagender reveal po kasi ako hehe 😅 kaya no idea ako team may din po ako