Trangkaso ni baby

May lagnat po si baby ko 3 months old. Ano po bang pwedeng gawin bukod sa painumin po ng gamot? Dalawa lang po kasi kami ni baby at ftm po ako. Nag punta po kami sa center kanina kaso wlaa daw po doctor kaya pinapabalik kami bukas. #trangkaso #remedies

2 Các câu trả lời

Nagpapalakas lang po ng immune system si baby kaya po nagkakalagnat, sipon or ubo. Sabi po sa akin ay lagyan lang ng bulak na may malamig na tubig si baby sa kilikili at punasan palagi. Payo din po sakin na huwag mag gamot para malakas immune system ni baby paglaki