Lagnat

May lagnat pero ulo lang ang mainit ang paa at kamay malamig

17 Các câu trả lời

Idagdag ko lang na ang lagnat na nakatuon sa ulo ay pwedeng dulot ng sinus infections o sinusitis, na nagdudulot ng init sa forehead at mukha. Mahalaga ring obserbahan ang ibang sintomas. Kung may kasamang matinding sakit ng ulo o iba pang seryosong sintomas, makipag-ugnayan sa doktor.

Lagnat na ulo lang mainit, naexperience yan ng baby ko. Akala ko rin nung una normal lang at mawawala agad pero nung napansin kong may discomfort na nararamdaman ang baby ko, pinacheck up ko na siya agad. At pinayuhan kami ng doctor na painumin siya ng paracetamol

Based sa experience ko mommy, ang baby ko ay nagka lagnat ng ulo lang ang mainit. Pinainom ko agad siya ng gamot dahil tila ba iritable rin siya. Pero kung gusto mong mas makampante mommy, mabuting ipacheck siya sa doctor

Hi poo ngaun po ang baby ko ganyan din kinakabahan na nga po ako eh kasi namumula na mukha nya sa init pero yung paa at kamay malamigg 😭😭😭

2y trước

Ganyan din baby ko normal lang daw yan pag nag iipin ang bata ok lang daw basta ang bata nag lalaro kumakain at hindi eritable dala lang daw yan sa ipin

baka sis may pilay po usually kasi pag malamig ang paa or tenga and hand may pilay si baby

check it via temperature po..

okay po