Masama po ba yung lagi umiiyak. Lately kasi lagi kami nagtatalo ng partner ko.

Lagi umiiyak

2 Các câu trả lời

Bawal po yun kase kung anong nararamdaman mo nararamdaman din ng baby mo yun. Dapat stress free ka baka makasama sa development ng baby kapag ganyan ang environment mo. Pakiusapan mo muna si partner mo na wag muna kayong mag away. Intidihin ka muna niya kase buntis ka

bawal mastress ang buntis pwede ka makunan or kaya makaapekto sa development ni bby ninyi