Hello po,normal po ba ito 11weeks pregnant. Hirap pumili ng pagkain. Same weight nung di p ko buntis

Lagi tuloy akong gutom,di malaman ang kakainin. Di naman ako ganito dati sa 1st baby ko😔

2 Các câu trả lời

same here 😩😩 ang hirap pumili ng food tapos akala mo gusto mo na kapag nasa harapan mo na di mo na makain, parang nasusuka na agad. pero kain kain pa din tayo kahit konti konti ha. baka makatulong ang fruits. sa kanin hirap talaga ako 😰

2y trước

same sis,sana sa 2nd trimester di na tayo ganito. kasi nagwoworry ako baka di lumaki ng tama si baby..

Same mi. First trimester ko, di ako naggain ng weight. Nabawasan pa nga ko dahil puro ako kain, suka. Pili ka ng food na walang masyadong lasa. Sabaw, crackers, fruits. Pwede ka din magpareseta sa OB mo ng meds na pang-nausea. It helps.

2y trước

kaya nga e, pag andyan na pagkain ayaw na kainin Amoy pa lang ayaw ko na, pati nga yung maternal milk ko Hindi ko mainom..hay