Mas lalo po ba kayong nagcrave sa pagkain during 3rd trimester?

Lagi po kasi akong gutom at laging nag iisip ng specific food na gusto kong kainin. Mas lumala po ang cravings ko during this trimester.

25 Các câu trả lời

yes po😅 ngayon nga nag papaksiw ako ng isda kasi gusto ko ng paksiw at ngayon pa lang ako kakain 😂

Yes, 3 hours palang nakakalipas gutom na kame ng anak ko. Or else sisipain ako ng sisipain 😅

yes po,pero di po ako ganun kumakain ng madami kasi baka mahirapan akong manganak sana hindi maCS

me too 😁. kung kelan need na mag diet, saka tumaas ang cravings. cheese and sweets 😋

2y trước

after ko magpa test ng OGTT kanina humirit pako ng ice cream. Good luck sa results ko ng sugar level tomorrow 🤣. But thankfully after ultrasound din kanina healthy ang baby ko☺️🙏 praying for safe delivery on November and lagi lang healthy kami ni baby🙏🙏☺️

Yes mii. Kaya lang hinay hinay lang at mas mabilis lumaki si baby sa mga ganyang buwan.

yes kasi bumabawi na tayo. dati kasi nung naglilihi hirap kumain. kaso diet nga 😭

SOBRA ....MAS MALALA LIHI KO...SUKA AT CRAVING S FUDS...GRAVE TLGA34WEEKS

Yes po. Pag nagigising sa madaling araw, naghahanap ng pagkain. Haha

same po pero iniiwasan ko din po baka po kasi biglang laki si baby

same same. katapos lang kumain literal, gutom kaagad