17weeks preggy

Lagi po ako may lower back pain, minsan may mild cramps. Nung nag paLAB test naman po ako ok naman lahat, By the way meron po ako mild scoliosis since bata pa ako so naisip ko na baka isa sya sa mga dahilan din. Hindi ako makatagal sa pag upo or pag tayo kasi nangangalay agad likod ko pero pag nahiga na ako narerelax na. Meron po ba ako same case dito? Normal lang ba ang lower back pain at paminsan minsan na mild cramps?

1 Trả lời

same sakin sis. siguro bumibigat na yung nasa tyan natin kaya mabilis tayo mangalay🙂

1y trước

May mild cramps ka din sis?